ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดสมุทรปราการ

วันที่ 8 ธันวาคม 2562
โรงเรียนบ้านน้อยเป็นตัวแทนระดับเขต สพป.สก.เขต 1
ได้แก่ ด.ช.เฉลิมพล ไผทรัตน์ ชั้น ป.6 และ ด.ช.คริษฐ์ คำหนองไผ่ ชั้น ป.4
เข้าร่วมแข่งขันเครื่องร่อนนานยิงยาง ป.4-6 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดสมุทรปราการ