9 มีนาคม 2563 นายประสาร สุขสุคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย พร้อมด้วยคณะครู ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 3 ท่าน ผอ.อนนท์ หันทยุง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลคลองหาด ผอ.ทนงค์ เสนตา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ และว่าที่ร้อยโทวีรศักดิ์ มลิจาร ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้ว เขต 1