ประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงาน ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา

วันที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓  ดร.กาญจนา เปรมภิรักษา ผู้อำนวยการ
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต ๑ และนางกนกวรรณ รอดคง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้ว เข้าประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน
ในหน้าที่ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา  “นายประสาร  สุขสุคนธ์” ครั้งที่ ๒
รอบ ๑ ปี ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านซับน้อย