ประชุมการเรียนทางไกลสำหรับผู้ปกครอง

ขอเชิญท่านผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านซับน้อย
รับชมการถ่ายทอดสดการประชุมการเรียนการสอนทางไกล ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 โดยสามารถรับชมผ่าน ช่อง Youtube หรือ Facebook Live (ลิงค์การรับชมจะแจ้งอีกครั้งเมื่อมีประกาศนะคะ)
📍ผู้ปกครองสามารถให้นักเรียนเรียนออนไลน์ได้ทางทีวี/อินเตอร์เน็ต ได้ด้วยนะคะ