ประชาสัมพันธ์ ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านซับน้อย
ตารางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ทางไกล……….เริ่ม 18 พ.ค. 63 เป็นต้นไป…………

ผู้ปกครองคือครูคนแรกของลูก 👨‍👩‍👧เปลี่ยนบ้านเป็นโรงเรียน 🏠🏫เปลี่ยนพ่อแม่เป็นครูผู้ช่วย🙎‍♀️
สามารถเข้าไปตามช่องทางการรับสัญญาณ ได้ 3 ช่องทาง ดดังนี้
📢ผ่านโทรทัศน์ช่อง 186-200 📺
📢เว็บ www.dltv.ac.th 💻
📢 ผ่านแอป DLTV 📱
#เรียนที่บ้านก่อนเปิดเทอม 1 ก.ค.63