ประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้PLC

การประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ PLC เรื่อง การจัดทำวิทยะฐานะ ว.21/2560 การจัดทำ Best นโยบาย3ต้อง สพป.สระแก้ว เขต1 และกิจกรรมการสอบอ่านภาษาอังกฤษโรงเรียนในอำเภอคลองหาด วันที่ 12-13 กันยายน 2563 ณ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคมและเซนต์ โทเปส บีช รีสอร์ท โฮเตล จ.จันทบุรี