การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1

วันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2562 นายประสาร สุขสุคนธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อยให้การต้อนรับ คณะกรรมการ ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา นำโดย
1. ดร.กาญจนา เปรมภิรักษา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1
2.นางกนกวรรณ รอดคง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้ว
3. นายสมยศ ไชยศรี ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการศึกษา
ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านซับน้อย
ชมภาพทั้งหมด คลิกที่นี่