รับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2563 รับโล่และเกียรติบัตร รางวัลครูภาษาไทย ระดับดีเด่น รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับปฐมวัยรางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 รับเกียรติบัตร รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนบ้านซับน้อย นำโดยนายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย เข้ารับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2563 นางพยมรัตน์ อุดมทรัพย์ รับโล่และเกียรติบัตร รางวัลครูภาษาไทย ระดับดีเด่น นางสาวพชรมน รามศิริ รับเกียรติบัตร รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับปฐมวัย นางสาวมีเรีย จารู รับเกียรติบัตร รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 นางสาวพรพิมล สุตะไล รับเกียรติบัตร รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต เหรียญทอง ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6ณ หอประชุมรวมใจภักดิ์ สพป.สระแก้ว เขต 1 ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ🎊🎉