วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 นำโดย นายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย พร้อมคณะครู ร่วมผูกผ้าและร่วมจัดสถานที่ การประชุมชี้แจ้งรับนโยบายคุณภาพการศึกษา ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม2563 ณ โรงเรียนบ้านเขาดิน Cr.ครูทรา บ้านเขาดิน Cr.ผอ.ศศิสร บ้านวังปืน

ใส่ความเห็น