วันจันทร์ ที่8 กุมภาพันธ์ 2564 นำโดยนายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย และคณะครู 4 กลุ่มสาระ ได้แก่ ภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ประชุมเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์การสอบ O-net ประจำปี 2564 ณ โรงเรียนอนุบาลคลองหาด

ใส่ความเห็น