วันจันทร์ที่ 8 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 โรงเรียนบ้านซับน้อยได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลราชันต์ นำโดยนางสาวรำไพพรรณ พิมจันทร์ (เจ้าพนักงานทัตสาธารณสุข) และนางสาววรญา อัศวอักษร(ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ) ได้เข้ามาตรวจสุขภาพฟันและสุขอนามัยของนักเรียนในระดับชั้น อ.2-ป.6

ใส่ความเห็น