บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU

วันจันทร์ ที่13 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย ต้อนรับ นางสาวมณีจันทร์ ยอดทอง (นายก อบต.ไทยอุดม) พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ (ผกก.สภ.คลองหาด) นายคม สมเย็น (ตัวแทนผู้ปกครอง) เข้าร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU เรื่อง การป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติด กับภาคีเครือข่ายสถานศึกษาสีขาวโรงรียนบ้านซับน้อย ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านซับน้อย