โครงการพี่ร้อง น้องอิ่ม(อุ่น)

วันพฤหัสบดี ที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย ต้องรับคณะ ”โครงการพี่ร้อง น้องอิ่ม(อุ่น)” นำโดย

ผอ.วรพล รุ่งฟ้า (ผอ.ธกส.จังหวัดสระแก้ว)

จ.อ.เทพกร ประวัดดี (ผู้จัดการ ธ.ก.ส. สาขาคลองหาด)

บริษัทพันธมิตร >บริษัทนำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ผู้ประกอบการแม่ค้าตลาดประชารัฐ

นางสาวมณีจันทร์ ยอดทอง (นายก อบต.ไทยอุดม) และนายอนุรักษ์ สิมมา (รอง นายก อบต.ไทยอุดม)

สนับสนุนอาหารกลางวันนักเรียน เมนูก๋วยเตี๋ยว ส้มเขียวหวาน ไอศกรีมกะทิ ขนมและน้ำดื่ม

ทางโรงเรียนบ้านซับน้อย ขอขอบคุณมากค่ะ