วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. นายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 นำคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนบ้านซับน้อย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพ “สระแก้วโมเดล” โดยมี นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูง สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสระแก้ว ทั้ง 3 เขต ร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว