ประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 คณะกรรมการประเมินการดำเนินงานเชิงประจักษ์ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข จังหวัดสระแก้ว ประจำปีการศึกษา 2565 สังกัด สพป.สระแก้ว เขต 1 ระดับเงิน ประเมินตามเกณฑ์การประเมิน 5 มาตรการ 16 ตัวบ่งชี้ โดยมีผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งเป็นคณะกรรมการห้องเรียนสีขาว ร่วมรับการประเมิน ณ โรงเรียนบ้านซับน้อย อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว