กิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด 26 มิถุนายน ของทุกปี

📢📢ข่าวประชาสัมพันธ์ 📢📢

ด้วย วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนบ้านซับน้อย นำโดยนายเอนก แก้วประทีป ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กและเยาวชนไทย และร่วมจัดกิจกรรม “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด” นำคณะครูและนักเรียนร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ภายในโรงเรียนและชุมชน #พิกัดโรงเรียน➡️➡️สี่แยกไทยอุดม

ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 😊😊