วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบ้านซับน้อยได้รับ การติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 จาก คณะ อ.ก.ป.ต.น. นำโดย นายคุณาพัฒน์ เวทย์มนต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลคลองหาด นางสาวดวงเดือน สายทน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพระเพลิง นายอนุพงษ์ โตเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทรทอง และนายสากล พรหมศิริเดช ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ