วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 นายเอนก แก้วประทีป มอบหมายให้นางสาวจิณณ์ธิตา โชติ ครู โรงเรียนบ้านซับน้อย นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านซับน้อย เข้าร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาประวัติศาสตร์จังหวัดสระแก้ว ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว โดยมีนายฐานิสร์ เทียนทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานมอบโล่รางวัลโครงการส่งเสริมการอ่าน การแข่งขันตอบคำถาม “เมืองสระแก้ว ท้องถิ่นบ้านเรา” ภายหลังจบการแข่งขันในแต่ละประเภท ซึ่งแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ระดับ และสรุปผลการแข่งขันดังนี้.

✍️1.ระดับประถมศึกษา.

ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงเรียน ต.ช.ด.บ้านเขาสารภี.

รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมโรงเรียนบ้านซับใหญ่ A.

รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนวัดหนองม่วง.

รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีมโรงเรียนพวงคราม.

#Sakaeopao_News

ขอบคุณภาพข่าวจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว

Facebook Fanpage : องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว

www.sakaeopao.go.th