การอบรมเพื่อพัฒนาวิชาชีพและบุคลากรทางการศึกษาในอำเภอคลองหาด การจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน(วPA)

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 โรงเรียนบ้านซับน้อยว นำโดยนายเอนก แก้วประทีป ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย พร้อมด้วยข้าราขการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาวิชาชีพและบุคลากรทางการศึกษาในอำเภอคลองหาด การจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน

(ว PA)และร่วมมอบขอที่ระลึกในงานแสดงมุทิตาจิต กษิณาลัย 2566 “เกษียณ เกษม สุข” โดยกลุ่มเครือข่ายอำเภอคลองหาด สังกัด สพป.สระแก้ว เขต 1 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีสุขสันต์ จวงพลงาม รอง ผอ.สพป.สระแก้ว เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิด และนายคุณาพัฒน์ เวทย์มนต์ ประธานกลุ่มเครือข่าย ร่วมมอบของที่ระลึกและกล่าวแสดงมุทิตาจิต และยกย่องเกียรติคุณแด่ผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 3 ท่าน