ส่งย้ายผอ เอนก แก้วประทีป 11-10-66

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2566 นำโดย นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย คณะครู และคณะกรรมการสถานศึกษา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี กับนายเอนก แก้วประทีป เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาตะกรุบพัฒนา อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว

©️เครติดภาพถ่าย จากโรงเรียนบ้านเขาตะกรุบพัฒนา