💚🤍จากอ้อมกอดครอบครัวบ้านซับน้อย 4 ปี 8 เดือน 23 วัน เดินทาง 1,290 ก.ม.สู่อ้อมใจครอบครัวจารู 🎊🥰

โรงเรียนบ้านซับน้อย ขอแสดงความยินดีกับคุณครูมีเรีย จารู ตำแหน่ง ครู โรงเรียนบ้านซับน้อย วิชาเอกประถมศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง ครู ณ โรงเรียนบ้านลูโบ๊ะปันยัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 2