วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 13:00น. โรงเรียนบ้านซับน้อยได้รับการตรวจเยี่ยมนำโดย นายเพลิน พิทักษ์สงคราม ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองไก่เถื่อน ประธานเครือข่ายเพชรคีรี นางจิรภา ธีรวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาตาง๊อก เลขานุการเครือข่ายเพชรคีรี และ นายสากล พรหมศิริเดช ศึกษานิเทศก์ ตรวจเยี่ยมและติดตามการเปิดเรียน “คาราวานเปิดเทอมเติมพลังใจไปด้วยกัน 3U to Creative School” ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนบ้านซับน้อย ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ🙏🏻