โรงเรียนบ้านซับน้อย ขอแสดงความยินดีกับคุณครูนภาลัย ใบพิมาย ตำแหน่ง ครู โรงเรียนบ้านซับน้อย วิชาเอกภาษาไทย เนื่องในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง ครู ณ โรงเรียนอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว