เลี้ยงต้อนรับ ผอ ชนินทร์ และเลี้ยงส่ง ครูนภาลัย ครูมีเรีย 2-11-66

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นำโดย นางสาวศิริญญา เงินอร่าม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา กรรมการสถานศึกษา และคณะครูร่วมจัดงานต้อนรับ

นายชนินทร์ วงษ์สกุล เนื่องในโอกาสตำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย และแสดงความยินดีกับ ครูมีเรีย จารู เนื่องในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง ครู ณ โรงเรียนบ้านลูโบ๊ะปันยัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 2 และครูนภาลัย ใบพิมาย เนื่ิองในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง ครู ณ โรงเรียนอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สังกดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว