การประชุมมอบนโยบายการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา 4-11-66

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นำโดยนายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อยและคณะครู ร่วมการประชุมมอบนโยบายการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา“กำลังใจจาก ผอ เขต สู่แรงบันดาลใจของเพื่อนครู”โดยมี นายอุทัย คำสีหา ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 เป็นประธานในการประชุม พร้อม นางพรพนา บัวอินทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สระแก้ว เขต 1 ,ว่าที่ร้อยตรีสุขสันต์ จวงพลงาม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สระแก้ว เขต 1 ,นายพัฒนศักดิ์ เปลี่ยนรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สระแก้ว เขต 1 ณ ศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาอำเภอคลองหาด โรงเรียนอนุบาลคลองหาด