วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนบ้านซับน้อย จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมีนายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย เป็นประธานเปิดประชุม และนางสาวมณีจันทร์ ยอดทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไทยอุดม ร่วมแจ้ง นโยบายที่เกี่ยวกับระบบการศึกษา และงบการบริหารจัดการด้านการศึกษาในด้านต่างๆ ให้ผู้ปกครองรับทราบ ขอขอบพระคุณค่ะ