ยินดีต้อนรับคุณครูผู้ช่วยคนใหม่ 15-11-66

ยินดีต้อนรับคุณครูผู้ช่วยคนใหม่ สู่รั้วสะเดาหวาน 🌳🤍💚 วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนบ้านซับน้อยได้รับการบรรจุและ แต่งตั้งผู้สอบแข่งขันได้เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 ปี พ.ศ.2566 จำนวน 1 ตำแหน่ง คุณครูสุธิดา ทองอาจ วิชาเอกภาษาไทย นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านซับน้อย กล่าวแสดงความยินดีต้อนรับ คุณครูสุธิดา ทองอาจ สู่รั้ว โรงเรียนบ้านซับน้อย