วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย พร้อมด้วยคณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา ร่วมส่งกำลังใจให้คุณครูใบเตย นางสาวนภาลัย ใบพิมาย เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู เข้าสู่รั้ว เขียว-ชมพู ณ โรงเรียนอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว