วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นำโดย นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย คุณครูนัฐวุฒิ เฉียบแหลม และทีมสภานักเรียน โรงเรียนบ้านซับน้อยร่วมงานฌาปณกิจศพ ทวด ของ เด็กชายปรพิภัทร เกตุก้อนแก้ว ชั้น ป.2 เด็กหญิงณัฐพิชา เกตุก้อนแก้ว ชั้น ป.4 ณ วัดไทยสมานสามัคคี