วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย คณะครู คุณครูสุดใจ รุ่งเรือง และคุณครูบุญเกิด รุ่งเรือง ข้าราชการการบำนาญโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ท่านกำนันอำนวย ทงก๊ก ประธานสหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น