วันอังคาร ที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายชนินทร์ วงษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย ได้รับการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปี ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำ จาก นายพัฒนศักดิ์ เปลี่ยนรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1,นายประสาร พรหมณา ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารสถานศึกษา ,ว่าที่ ร.ต.นริศ สุ่นศรีเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวังสมบูรณ์,นางสาวแววตา ทองเกลี้ยง ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา

ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านซับน้อย