โรงเรียนบ้านซับน้อย ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนวัฒนานคร

1.นายจิรศักดิ์ ศรีทองคำ ผู้อำนวยการสถานศึกษา

2.นายเสฎวุฒิ บำรุงสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มการบริหารงบประมาณ

3.นางคมขำ ศรีผดุง รองผู้อำนวยการ กลุ่มการบริหารวิชาการ

4.นายวีรพงษ์ คำวิชัย รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน

ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูกานต์สิรี จันทคณานุรักษ์ เนื่องในโอกาสบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกภาษาไทย ณ โรงเรียนบ้านซับน้อย